Phong thủy văn phòng

0
Cập nhật lần cuối

Khi thiết kế nội thất văn phòng bạn không thể bỏ qua vấn đề về phong thủy cho văn phòng của bạn. Nó thật sự giúp ích cho công việc của bạn, bởi đơn giản hướng phong thủy tốt sẽ mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp bạn hoàn thành công việc- dự án một cách hoàn hảo nhất.

Văn phòng làm việc ngăn nắp.

Phong thủy văn phòng

Theo phong thủy, phòng làm việc gọn gàng sẽ mang nguồn năng lượng lớn đến với văn phòng của bạn, giúp bạn có hứng thú với công việc để đạt hiệu quả cao. Hãy chọn những đồ vật bé nhỏ, phù hợp với kích thước trong văn phòng Đó là mẹo nhỏ để thay đổi nguồn năng lượng bên trong bạn và nơi làm việc của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Để gọn gàng những tờ giấy nhớ.

Phong thủy văn phòng

Giấy nhớ là đồ nhắc nhở tiện lợi, giúp bạn dễ dàng lưu 1 số lưu ý nhỏ.hãy phân loại những loại giấy nhớ khác nhau sắp xếp 1 cách khoa học vì theo phong thủy như vậy nó sẽ tránh 1 số năng lượng tiêu cực cho văn phòng của bạn.Hãy xếp gọn nó ra 1 góc nhỏ, để tránh phân tâm trong khi làm việc và nhìn vào sẽ có 1 chút thẩm mỹ.

Lưu ý hướng bàn làm việc trong văn phòng của bạn.

Theo phong thủy, hướng bàn làm việc của bạn quyết định nhiều yếu tố cho công việc của bạn. 1 lưu nhỏ cho bạn là hãy tránh để bàn làm việc quay lưng lại với của chính, nó sẽ tạo ra cảm giác bất an cho bạn nếu như chỗ ngồi của bạn bất di bất dịch thì hãy đặt 1 tấm gương nhỏ có thể quan sát phía sau khi đó làm việc bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng