Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Kiểu dáng – hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Bính Dần 1986

0

Cập nhật vào 31/10

Theo phong thủy, nữ tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa nên chọn bàn có hình thuôn với các màu xanh lục hoặc màu đỏ là phù hợp nhất vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa nên rất tốt. Theo phong thủy, hướng đặt bàn làm việc thuận lợi nhất cho người tuổi Bính Dần 1986 là hướng chính Tây.

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy nhằm mục đích kích thích sự thăng tiến, hiệu quả trong công việc đồng thời giúp bạn không còn cảm giác chán ngán với công việc thường ngày. Bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu cách đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Bính Dần 1986.

Chọn hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Bính Dần 1986

Theo phong thủy, hướng đặt bàn làm việc thuận lợi nhất cho người tuổi Bính Dần 1986 là hướng chính Tây. Bên cạnh đó, theo bát quái đồ, nữ tuổi Bính Dần 1986 thuộc tứ mệnh nên đặt bàn làm việc quay về các hướng Nam (mọi sự ổn định), hướng Đông Nam (phúc lộc vẹn toàn), hướng Đông (gặp thiên thời được che chở), hướng Bắc (nhận được sự giúp đỡ).

Chọn hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Bính Dần 1986

Khi chọn hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Bính Dần 1986 cũng cần phải tuân thủ một số nguyên tắc sau:

  • Phía trước bàn làm việc phải có khoảng trống rộng rãi, tránh đặt bàn nơi không gian bí bách, nhỏ hẹp để có được thuận lợi trong công việc, dễ dàng thăng quan tiến chức.
  • Lưu ý không được đặt bàn ở vị trí mà phía trước có cột trụ bởi như thế tiền đồ của bạn giống như bị bức tường chặn đứng, làm việc rất dễ gặp sai lầm, phán đoán thiếu chính xác, vận khí rất khó để mở rộng và sức khỏe cũng có phần giảm sút.
  • Bàn làm việc cần quay lưng lại với bức tường hoặc vách chắn, nếu sau lưng vẫn có đường đi thì con đường thăng tiến không được ổn định lắm, tinh thần cũng dễ bất an, lo lắng. Bạn nên đặt tủ tài liệu phía sau lưng để hạn chế điều này nếu không có tường, vách ngăn.
  • Lưu ý khi bố trí bài làm việc cho nữ tuổi Bính Dần 1986 thì bên trái và bên phải bàn không được có lối đi để tránh con đường công danh sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn.
  • Đặt bàn làm việc cách xa của ra vào, nếu quá gần cửa hiệu suất công việc sẽ không cao, khó phát huy được năng lực của bản thân và công việc dễ bị tác động không tốt bởi ngoại cảnh đặc biệt là đối với những người có chức vụ cao.
  • Bàn làm việc nên hướng ra cửa ra vào nhưng không được đặt đối diện cửa bởi như thế sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị đau đầu, công việc cũng gặp phải những tai ương không ngờ đến.
  • Không được đặt làm việc dưới gầm cầu thang, điều này sẽ khiến công việc dễ bị xáo trộn, làm việc gặp sai sót. Đồng thời cũng nên đặt bàn ở vị trí tránh xa xà ngang để công việc thuận lợi và suôn sẻ hơn.
  • Để công việc được thuận lợi, có quan hệ tốt với đồng nghiệp, ít khi xảy ra mâu thuẫn thì không nên đặt bàn ở chỗ bị đường đi cắt vào.

Hình dáng, màu sắc và kích thước bàn làm việc cho nữ tuổi Bính Dần 1986

Theo phong thủy, nữ tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa nên chọn bàn có hình thuôn với các màu xanh lục hoặc màu đỏ là phù hợp nhất vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa nên rất tốt. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn bàn làm việc có màu sắc phù hợp với tuổi Bính Dần 1986 tại: https://noithatduckhang.com.vn/ban-lam-viec.html

Hình dáng, màu sắc và kích thước bàn làm việc cho nữ tuổi Bính Dần 1986

Ngoài hình dáng và màu sắc thì khi lựa chọn bàn làm việc bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến kích thước. Người nữ tuổi Bính Dần 1986 nên chọn bàn làm việc có kích thước cân xứng với các đồ vật sẽ đặt trên bàn. Nếu chiếc bàn quá to so với vật dụng và tầm vóc con người sẽ khiến người chủ nhân của nó cảm thấy chật chội, còn nếu chiếc bàn quá nhỏ thì sẽ khiến nữ chủ nhân cảm thấy trống trải.

Hình dáng, màu sắc và kích thước bàn làm việc cho nữ tuổi Bính Dần 1986

Ngoài ra, nếu người nữ mệnh Hỏa đã là những lãnh đạo trẻ thì nên chọn bàn làm việc có kích thước lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên, điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên đồng thời thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình. Nếu bàn làm việc không đủ rộng, có thể đặt tủ nhỏ bên cạnh để tăng vận khí.
Khi bố trí bàn làm việc bạn cũng không nên đặt quá nhiều đồ vật làm không gian bàn bị chật hẹp sẽ giảm hiệu quả công việc cũng như tạo cảm giác bất ổn khi làm việc.

Tham khảo video hướng làm nhà hợp phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986:

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.