Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Vị trí đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Giáp Tý 1984 hợp phong thủy

0

Cập nhật vào 20/03

Theo phong thủy, cách bố trí bàn làm việc sao cho hợp với tuổi của gia chủ có ảnh hưởng rất lớn đến sự thăng tiến, thuận buồm xuôi gió trong công việc. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn vị trí đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Giáp Tý 1984.

1. Lựa chọn bàn làm việc cho tuổi Giáp Tý

Kiểu dáng

Theo quan niệm của người phương Đông, những cấu trúc mặt phẳng, nằm ngang là nguồn gốc sản sinh ra năng lượng vô biên, có tác dụng khơi dậy những ý tưởng sáng tạo tiềm ẩn. Vì vậy, người tuổi Giáp Tý nên lựa chọn các loại bàn có mặt bàn phẳng có độ nhẵn bóng và có kích thước đủ rộng để mang đến một nguồn năng lượng tốt cho tinh thần lẫn hiệu quả công việc của mình.

Ngoài ra người mệnh Kim cũng rất hợp với những kiểu bàn được thiết kế các góc cạnh vuông vức, tạo nên cảm giác chững chạc, toát lên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc.

Màu sắc

Bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 là những mẫu bàn có màu sắc tương sinh với mệnh của người chủ nhân, bạn nên chọn các mẫu bàn làm việc có màu vàng, vàng nâu, nâu đất, trắng và màu ghi xám.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý, theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, do vậy bạn nên hạn chế hoặc tốt nhất không nên lựa chọn các loại bàn làm việc có các màu đỏ, cam và tím.

Chất liệu

Bàn làm việc tốt nhất cho người mệnh Kim nên được kết hợp với một số chi tiết làm bằng kim loại như bàn chân sắt, bàn yếm sắt,…

Đối những người mệnh Kim, bạn nên chọn mẫu bàn làm việc có kết hợp với chất liệu kim loại sẽ tạo ra hiệu quả tốt hơn về mặt phong thủy. Bởi yếu tố kim loại đối với những người mệnh Kim mang năng lượng sắc bén và xuyên thấu, do đó nội thất có yếu tố kim loại sẽ giúp hỗ trợ tích cực cho việc tập trung tư duy sáng tạo ý tưởng mới trong công việc.

Các mẫu bàn làm việc Hòa Phát hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, kích thước và màu sắc nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi lựa chọn chiếc bàn phù hợp với mình.

2. Vị trí và hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Giáp Tý 1984

Theo phong thủy, hướng bàn làm việc thuận lợi nhất dành cho nữ tuổi Giáp Tý 1984 là hướng Đông Nam của văn phòng.

Người sinh năm 1984 thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam ( thiên y), Tây (phục vị).

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc cho nữ tuổi Giáp Tý 1984

Ngoài ra khi đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Giáp Tý 1984 cần đảm bảo một số nguyên tắc sau:

  • Bàn làm việc phải hướng ra cửa ra vào nhưng không được đặt đối diện với cửa.
  • Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa như tường, tủ tài liệu,…
  • Không được đặt bàn làm việc quay mặt vào tường, quay lưng ra cửa ra vào.
  • Không nên đặt bàn ở chính giữa phòng làm việc.
  • Không đặt bàn làm việc nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
  • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
  • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

3. Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu

Trong trường hợp vì nhiều yếu tố ngoại cảnh bạn không thể điều chỉnh hướng bàn làm việc theo hướng hợp với phong thủy tuổi của mình, hãy làm theo 2 cách sau sẽ giúp bạn hóa giải những điều không may mắn và bất lợi trong công việc và cuộc sống:

Cách 1: Sử dụng vật khắc chế sức mạnh của hướng

Với cách này được hiểu là bạn có thể sử dụng các vật dụng đặt trên bàn làm việc có màu sắc thuộc hành Thủy như đá hoặc tượng phong thủy màu đen, màu xanh dương để làm suy yếu sự dương tính của hành Hỏa.

Cách 2: Tăng cường sức mạnh của yếu tố Kim

Đặt vật dụng mang yếu tố Thổ trên bàn làm việc sẽ giúp tăng cường năng lượng cho yếu tố Kim trở nên mạnh mẽ hơn giúp hóa giải những điều không may mắn và bất lợi cho chủ nhân. Như đá phong thủy có màu trắng và vàng như đá mắt hổ, thạch anh tóc vàng,…

4. Bài trí đồ đạc trên bàn làm việc cho nữ tuổi Giáp Tý 1984

Đồ đạc và vật dụng trên làm việc

Khi đặt hồ sơ trên bàn làm việc của nữ tuổi Giáp Tý 1984 nên chồng bên trái cao hơn phải.

Đặt điện thoại bàn theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Đèn bàn làm việc nên đặt ở hướng Nam của bàn với ý nghĩa cung cấp năng lượng và danh tiếng cho chủ nhân.
Các thiết bị văn phòng điện tử như máy tính, điện thoại để bàn nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Bài trí đồ đạc trên bàn làm việc cho nữ tuổi Giáp Tý 1984

Hoa và cây cảnh

Để tạo năng lượng, khuyến khích chủ nhân làm việc thì nên đặt một bình hoa tươi ở hướng Đông bàn làm việc cho nữ tuổi Giáp Tý 1984.
Nếu bàn làm việc rộng, cũng có thể đặt một cây cảnh nhỏ ở góc Đông Nam của bàn để có thể thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Bạn có thể lựa chọn một số loại cây như thường xuân, trúc phú quý, chuối nước, thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn,… Lưu ý là không nên sử dụng những cây có lá sắc nhọn.

Hoa và cây cảnh cho nữ tuổi Giáp Tý 1984

Vật phẩm phong thủy

Theo nhiều chuyên gia phòng thủy, trên bàn làm việc của nữ tuổi Giáp Tý 1984 nên đặt một cột thuỷ tinh với mong muốn ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy cho chủ nhân.

Ngoài ra để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp thì có thể đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc. Bên cạnh đó cũng nên đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Vật phẩm phong thủy cho nữ tuổi Giáp Tý 1984

Xem thêm:

5/5 - (4 bình chọn)
Share.

Comments are closed.