Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Kiểu dáng – vị trí đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Sửu 1985

0

Cập nhật vào 29/08

Theo các chuyên gia phong thủy, để gặt hái được tài lộc, may mắn đối với công danh, sự nghiệp thì bàn làm việc phải được bài trí sao cho gọn gàng, khoa học và hợp phong thủy. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách chọn kiểu dáng và  vị trí đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy.

1. Ví trí và hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Sửu 1985

Theo phong thủy, người tuổi Ất Sửu 1985 khi đặt bàn làm việc nên chọn hướng Đông Nam của văn phòng bởi đây là hướng tốt nhất để đón các luồng khí lành, nhằm gia tăng vượng khí cho khu vực làm việc của chủ nhân. Bạn nên đặt bàn làm việc quay về một trong các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây .

Vị trí và hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi 1985 nên đặt bàn làm việc quay về hướng Đông Nam

Chọn hướng bàn làm cho nữ tuổi Ất Sửu 1985 cần tuân theo một số nguyên tắc sau:

  • Không đặt bàn làm việc đối diện với nhà vệ sinh hoặc cầu thang.
  • Đặt bàn hướng ra cửa ra vào nhưng không được đối diện cửa.
  • Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa là tường hoặc tủ tài liệu.
  • Không được đặt bàn làm việc quay mặt vào tường, quay lưng ra cửa ra vào.
  • Bàn làm việc không nên đặt ở chính giữa phòng.
  • Không nên đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
  • Tránh đặt bàn dưới cột vuông hay dưới xà ngang.

2. Hình dáng, kích cỡ và màu sắc bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Sửu 1985

Nữ tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim nên chọn bàn làm việc có dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa.

Phong thủy cho rằng hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Nếu nói về sự tương hợp thì người mệnh Kim hợp với Hành Kim tượng trưng cho Kim loại hợp với Thổ (đất sinh kim) nhưng lại khắc với Hỏa (vì lửa nung cháy kim loại).

Hình dáng, kích cỡ và màu sắc bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Sửu 1985

Những chiếc bàn hình chữ nhật màu trắng, vàng rất hợp với người tuổi Ất Sửu

Theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Màu đại diện của bản mệnh Thổ là màu vàng và nâu, của mệnh Kim là màu trắng và xám. Chính vì vậy, để có phong thủy tốt đối với những người mệnh Kim nên chọn bàn làm việc có màu vàng, kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam… Ngoài ra, người mệnh Kim cũng rất hợp với màu trắng, ánh kim – một màu rất dễ sử dụng và phối đồ văn phòng.

Phong thủy học cho rằng, màu mà mệnh Kim nên nói không chính là màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim. Nếu vô tình trên bàn làm việc của người mệnh Kim có những màu tương khắc này, chắc chắn năm 2018 cố gắng đến đâu cũng khó để phát triển
Bên cạnh đó, bàn làm việc cũng cần có kích thước cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn cũng như không nên quá chật làm giảm hưng phấn khi làm việc.

3. Bài trí bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Sửu 1985

Nữ tuổi Ất Sửu 1985 là người thông minh trí tuệ sáng suốt, lĩnh hội nhanh. Họ dễ dàng gặt hái được thành công nhờ vào trí tuệ của bản thân, tuy nhiên tuổi Ất Sửu 1985 lại có tính cách cứng nhắc và khô khan nên rất dễ làm mất lòng khách hàng, đồng nghiệp. Để khắc phục được vấn đề này, việc bài trí vật dụng trên bàn làm việc là vô cùng quan trọng.

Bài trí bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Sửu 1985

Cách bài trí bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Sửu

Đồ dùng cá nhân và văn phòng phẩm

Những vật dụng cá nhân cũng như liên quan đến công việc của người nữ tuổi Ất Sửu 1985 cần được bố trí từ trái qua phải, bên trái nên cao hơn bên phải. Những đồ dùng điện tử như điện thoại bàn, máy tính nên đặt tại hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc.

Vật phẩm phong thủy

Theo ngũ hành, người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim nên hợp với đá quý màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi. Để ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy thì bạn nên đặt một viên đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng, đá mặt trăng. Hoặc cũng có thể là viên pha lê tròn đặt ở hướng Tây Nam, tạo ra sự hài hòa giữa bạn và đồng nghiệp.

Cây cảnh hợp phong thủy

Cây cảnh hợp phong thủy tuổi 1985

Đặt một vài loại cây phong thủy lên bàn làm việc

Người nữ tuổi Ất Sửu 1985 khi bài trí bàn làm việc nên chọn những loại cây cảnh có màu nâu, màu trắng như cây ngọc ngân, kim phát tài, cây đế vương, cây búp sen, cau nhật, phát tài, cọ nhật, trúc phát tài,… Tuyệt đối tránh sử dụng cây cảnh có màu màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa do Hỏa khắc Kim.
Bạn nên đặt chậu cảnh theo hướng Đông của bàn làm việc nhằm mục đích hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.